Công ty chúng tôi

22/08/2023 15:29:45 251

Mục lục

Công ty cổ phần thuyền viên Bách Nghệ được khởi nghiệp từ năm 2021 do Trường Cao đẳng Bách Nghệ Hải Phòng (được thành lập từ năm 2001) sáng lập, nên được thừa hưởng những thành quả từ việc trường là nơi đã đào tạo ra đội ngũ Thuyền viên từ chức danh thủy thủ, thợ máy đến chức danh cao nhất là Thuyền trưởng và Máy trưởng. Trải qua quá trình đào tạo và huấn luyện Trường Cao đẳng Bách Nghệ đã tạo nên cơ sở vật chất đầy đủ bao gồm Hệ thống Huấn luyện mô phỏng buồng lái, Hệ thống máy chính lai chân vịt, Diesel lai máy phát, Thiết bị máy phụ, Hệ thống điện tàu thủy, điện tự động tương tự như các thiết bị được lắp đặt trên tàu. Với đội ngũ giáo viên là những Thuyền trưởng, Máy trưởng có nhiều năm làm việc trên các tàu biển quốc tế, trường Cao đẳng Bách Nghệ đã đào tạo đội ngũ sỹ quan thuyền viên nắm vững lý thuyết và được thực hành trên các thiết bị có sẵn ngay tại trường.

Trường luôn quan tâm đến huấn luyện cho các học viên của mình về vận hành và bảo dưỡng trang thiết bị an toàn. Tại trường có sẵn hồ nước nhân tạo, có bố trí các xuồng cứu sinh, xuồng cấp cứu để học viên có thể thực hành giống như trên tàu.

Lãnh đạo nhà trường thấu hiểu rằng ngành công nghiệp Hàng hải luôn coi tiếng Anh là ngôn ngữ phổ biến nhất, do vậy tiếng Anh Hàng hải rất được coi trọng để dạy cho các học viên và coi đó là những yêu cầu bắt buộc để Học viên vượt qua các kỳ kiểm tra nghiêm túc với các quy định khắt khe nhằm có được những Học viên thông thạo tay nghề và có thể giao tiếp bằng tiếng Anh thông thường trong làm việc.

Bên cạnh việc huấn luyện nghề nghiệp chuyên môn và tiếng Anh, Trường Cao đẳng Bách Nghệ luôn luôn yêu cầu và nhắc nhở Học viên của mình tuân thủ ký luật để thích ứng ngay được với cuộc sống có kỷ luật cao ở trên tàu. Không những thế nhà trường còn luôn ý thức cho Học viên về vấn đề An toàn và bảo vệ môi trường. Điều này luôn được lồng ghép và tích hợp vào các bài giảng trên lớp cũng như khi thực hành trên các mô hình mô phỏng buồng lái cũng như thao tác, vận hành tại xưởng nơi được bố trí các trang thiết bị tương tự trên tàu. Công ty Bách Nghệ được đặt ngay tại nhà trường Trường Cao đẳng Bách Nghệ nên có được một lợi thế rất lớn về tiếp cận ngay được nguồn lực dồi dào về số lượng và chất lượng của Sỹ quan và Thuyền viên, chúng tôi tin tưởng rằng với những cán bộ chủ chốt của Công ty BCM là những Thuyền trưởng và Máy trưởng kinh nghiệm và thông qua những quy trình sàng lọc nghiêm túc cũng như công tác Huấn luyện lại dựa trên nền tảng công nghệ hiện đại, chúng tôi đảm bảo sẽ cung cấp đội ngũ sỹ quan Thuyền viên có năng lực toàn diện, đáp ứng yêu cầu ngày càng khắt khe của khách hàng là những Chủ tàu có uy tín trong ngành Hàng hải.

Trang chủ
Chuyên viên tư vấn
Vị trí công ty
Thống kê truy cập
Online:
0
Hôm nay:
Tuần này:
12
Tháng này:
32
Năm:
380
Lượt truy cập:
2596
034 837 6688
034 837 6688
Bấm để gọi ngay cho tôi - messenger Bấm để gọi ngay cho tôi - zalo